Thư ngỏ

Kính thưa : Quý Đối tác và Khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Stone Lotus Xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Với tiêu chí hàng đầu là “Chất lượng – Công Nghệ – Đa Dạng – Dịch Vụ“ – Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững trong hoạt động khai thác – sản xuất – thi công các sản phẩm đá tự nhiên tại Việt Nam. Kính thưa Quý khách, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Stone Lotus đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, luôn tự hào là công ty tiên phong dẫn đầu trên thị trường khai thác – sản xuất – thi công đá tự nhiên tại Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư bài bản, xuất phát từ nhu cầu thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm đá thân thiện với môi trường và để đáp lại thiện cảm Quý Khách hàng dành cho Công ty, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trong giai đoạn phát triển mới, trước thách thức cạnh tranh và cơ hội vươn tầm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Stone Lotus kì vọng hợp tác với nhiều đối tác, nhà thầu, kiến trúc sư để cùng hợp lực, chung tay đưa thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Stone Lotus lên đẳng cấp xứng tầm.

Trân trọng cám ơn sự đồng hành ủng hộ của Quý đối tác và khách hàng!

Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM  – TẦM

• Chữ “Tín” được STONE LOTUS đặt lên vị trí hàng đầu.
• Với đối tác và khách hàng, STONE LOTUS luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công, tiến độ thực hiện.
• Với nhân viên, người lao động, chữ “Tín” của STONE LOTUS được đảm bảo bằng đãi ngộ hấp dẫn và quyền lợi dài hạn theo thỏa thận hợp tác.

• Đem hơi thở thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại, STONE LOTUS khắc chữ “Tâm” lên mỗi công trình đá. Dự án của nhà thầu, chủ đầu tư cũng chính là tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên và đội ngũ STONE LOTUS.
• STONE LOTUS chỉ kí hợp đồng hợp tác khi đủ năng lực thực thi và đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất cho dự án.

• Hiểu rõ vị thế tiên phong trong lĩnh vực khai thác – sản xuất – thi công đá tự nhiên tại Việt Nam, STONE LOTUS tự ý thức được vai trò của công ty trong sự phát triển của ngành. Đầu tư nghiên cứu – khai thác, tập trung sản xuất – thi công đá tự nhiên, STONE LOTUS khẳng định chữ “Tầm” trên 3 khía cạnh lợi ích đem lại cho chủ đầu tư.

Tầm nhìn – sứ mệnh

TẦM NHÌN

STONE LOTUS định hướng dẫn đầu và chiếm lĩnh thị trường đá tự nhiên tại Việt Nam và vươn xa ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

• Xây dựng thương hiệu “tinh hoa đá Việt” trên thị trường trong nước và quốc tế.
• Khẳng định giá trị “tinh hoa” của đá tự nhiên Việt Nam trên những công trình kiến trúc đẳng cấp quốc tế.
• Nâng cao chất lượng sống của con người qua những sản phẩm đá tự nhiên STONE LOTUS.
• Phát triển cân bằng giữa lợi ích kinh tế và trách nhiệm xã hội.